Lựa chọn đèn, phân tích các loại đèn!

         Nói chung, khi trang trí nhà cửa, để phù hợp với các loại đèn khác nhau phù hợp với từng không gian, thường phải trao đổi với nhà thiết kế hoặc chủ cửa hàng bán đèn, nơi mua đèn và lồng đèn. Lúc này, việc biết tên của loại đèn có thể ngắn gọn hơn nhiều so với việc giải thích dài dòng “Tôi muốn có một chiếc đèn có khả năng phát sáng”! Làm sao để không bị lừa khi mua đèn? Hướng dẫn về các loại đèn thông dụng và đèn lồng được sử dụng trong trang trí nhà cửa đã được biên tập viên của chúng tôi lưu giữ riêng trong một thời gian dài, tất cả đều có ở đây.

Đèn Treo   

  Đèn chùm phù hợp với phòng khách Lưu ý: Nhìn chung là phòng khách rộng. Vì bản thân đèn chùm đã có kích thước lớn và có nhiều kiểu trang trí nên đối với phòng khách rộng trống trải thì đèn chùm, với vai trò là xương sống của trang trí nhà, đóng vai trò quan trọng trong việc tôn lên phong cách của toàn bộ không gian nhà.        Các kiểu đèn chùm phổ biến của chúng tôi bao gồm đèn chùm chân nến phong cách Châu Âu, đèn chùm Trung Quốc, đèn chùm pha lê, đèn chùm hiện đại, v.v. Chủ nhân có thể lựa chọn các kiểu dáng đèn chùm khác nhau tùy theo phong cách của không gian nhà, giúp cho tông màu chung của không gian nhà trở nên thống nhất.        Đèn chùm có hai loại là đèn chùm một đầu và đèn chùm nhiều đầu, đèn chùm một đầu có kích thước nhỏ và trang trí đơn giản, chủ yếu được sử dụng trong phòng ngủ và phòng ăn, nên lắp đèn chùm nhiều đầu trong phòng khách. phòng.

Đèn trần  :

 Đèn âm trần không có dịp chiếu sáng cụ thể, là loại đèn phổ thông có thể lắp trực tiếp lên trần, dễ dàng lắp đặt, kiểu dáng đơn giản, phóng khoáng mang lại cảm giác thoáng và sáng cho không gian.         Đèn âm trần được chia thành điều khiển từ xa và không điều khiển từ xa, là một người ưa chuộng công nghệ xã hội kỹ thuật cao hiện đại thì điều khiển từ xa đương nhiên là lựa chọn hàng đầu. Chụp đèn cũng được chia thành đèn ốp trần bóng vuông, đèn ốp trần hình cầu, đèn ốp trần bóng đèn theo hình dáng của chao đèn, bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân và yêu cầu thiết kế không gian.

Đèn Bàn

Cuối cùng là chiếc đèn bàn mà mọi người quen thuộc nhất . Đèn để bàn có kích thước nhỏ, thường được đặt trên bàn để bàn, dễ cất giữ, tính tiện dụng cao. Theo chức năng, nó có thể được chia thành đèn bàn bảo vệ mắt, đèn bàn trang trí, đèn bàn làm việc, vv Theo nguồn sáng, chúng được chia thành bóng đèn, đèn ống cắm điện, đèn bàn, đèn bàn, v.v. . Việc lựa chọn đèn bàn chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của phụ kiện điện tử và quy trình sản xuất, nói chung đèn bàn kém chất lượng sẽ gây hại cho mắt hơn, vì vậy đèn bàn nên chọn loại có nhiệt độ màu 4500K và ánh sáng tự nhiên gần hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trò Chuyện Trực Tiếp:
Xin Chào A/C!
Gọi Cho Chúng Tôi Ngay:

Main Menu