Tư Vấn Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Theo Xu Hướng Năm 2021

Đèn trang trí phòng khách có rất nhiều loại, đủ loại đèn trang trí trên thị trường khiến chúng ta rất  khó lựa chọn. Thực ra việc lựa chọn đèn trang trí rất đơn giản, chỉ cần bạn xem xét không gian nhà mình và suy nghĩ một vài câu hỏi là bạn có thể dễ dàng chọn được loại đèn trang trí phù hợp nhất.

Tôi mua đèn trang trí để làm gì?

Việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách nên lựa chọn theo chức năng của phòng khách. Ví dụ như trong sinh hoạt, chỉ cần chúng ta đáp ứng đủ ánh sáng hàng ngày là đủ, nếu ánh sáng sáng vừa phải, màu ánh sáng cũng đủ dùng màu chiếu sáng bình thường. Nếu thường xuyên đọc sách báo ở phòng khách, bạn có thể lắp đặt đèn bàn hoặc đèn âm sàn để cung cấp đủ nguồn sáng cho khu vực đọc sách. Nếu bạn bè, người thân thường xuyên đến thăm nhà, bạn có thể sử dụng đèn trang trí công suất cao có thể chiếu sáng toàn bộ căn phòng, thậm chí có thể lắp thêm một số đèn màu để làm cho màu sắc của ngôi nhà thêm rực rỡ, không khí căn phòng thêm sôi động. . Do đó, tùy theo nhu cầu chiếu sáng khác nhau, đèn trang trí phòng khách của chúng tôi có nhiều mẫu mã khách nhau để đáp ứng yêu cầu chiếu sáng trong các trường hợp khác nhau, và tạo ra bầu không khí khác nhau trong phòng khách.

Nên đặt đèn trang trí ở đâu?

Trước hết, cần quan tâm đến chiều cao của đèn trang trí, vì hầu hết đèn trang trí phòng khách đều được lắp đặt trên trần của phòng khách nên chiều cao của phòng khách rất quan trọng. Trong trường hợp bình thường, tốt nhất nên sử dụng đèn âm trần hoặc đèn bán âm trần cho phòng khách có chiều cao dưới 2,7. Trên 2,7 mét, bạn có thể sử dụng một số đèn chùm pha lê đẹp, đèn chùm nến phong cách châu Âu, đèn chùm nghệ thuật, đèn áp trần led hiện đại v.v. Vì vậy, khi chúng ta trang trí trần nhà, chúng ta phải xem xét đầy đủ loại đèn sẽ được sử dụng trong phòng khách để xác định chiều cao của trần nhà. Nhìn chung, đèn phòng khách được lắp đặt ở giữa phòng khách sao cho cân xứng, đẹp mắt và làm cho vận khí phòng khách được ổn định. Tuy nhiên, một số mẫu đèn chùm nghệ thuật không thích hợp đặt giữa phòng khách vì hình dáng độc đáo của chúng, điều này còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Sử dụng đèn phụ trong phòng khách như thế nào?

Nhìn chung, phòng khách có diện tích bình thường sẽ được trang bị đèn phụ để có thể chiếu sáng đầy đủ, để phòng không có điểm mù chiếu sáng, đèn phụ cũng có thể dùng để trang trí cho không gian nội thất phòng khách. Ví dụ như đèn bàn đứng, đèn tường phòng khách                                               

Đèn trang trí phòng khách có vai trò rất lớn đối với phòng khách. Cung cấp ánh sáng trang trí phòng khách Chỉ cần lựa chọn kỹ càng đèn trang trí phòng khách mới có thể thêm màu sắc. Nếu các bạn có câu hỏi khác về trang trí có thể xem các bài viết khác trên site của chúng tôi, hoặc vào chuyên mục Hỏi – Đáp để đặt câu hỏi, mình tin rằng sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trò Chuyện Trực Tiếp:
Xin Chào A/C!
Gọi Cho Chúng Tôi Ngay:

Main Menu