Lựa Chọn Đèn Trang Trí Tham Khảo 5 Lưu Ý Này

Để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm đèn trang trí tốt cũng như mang lại cho mình một không gian kiến trúc tốt, tạo cho chính chủ nhân của ngôi nhà cảm giác tuyệt vời nhất và thực sự thích thú với dòng sản phẩm mình đã ưng ý.
Nhà Xinh sẽ chia sẻ anh chị một số nguyên tắc cũng như những trải nghiệm mà nhiều năm qua Nhà Xinh tiếp thu và ghi nhận từ chính cửa hàng và đồng thời tiếp thu ý kiến phản hồi từ quý khách khắp mọi miền tổ quốc
Nhà Xinh từ đó tổng hợp đưa ra 5 nguyên tắc khi anh chị trang trí cho ngôi nhà của mình!

Đèn Nhà Xinh

Bố trí đèn nghệ thuật phòng khách

Việc lựa chọn đèn trang trí nên thực hiện theo 5 lưu ý sau :

Lưu ý 1:

Tương thích với chiều cao của căn phòng. Nếu chiều cao phòng là 3m, không nên chọn treo các loại đèn chùm dài và đèn chùm pha lê, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của những người trong nhà và của khách.

Lưu ý 2:

Khu vực chiếu sáng chiếm không quá 2% đến 3% diện tích của căn phòng, tùy theo nhu cầu chiếu sáng mà tăng số lượng, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của cả căn phòng.

Lưu ý 3:

Tương thích với tổng thể ánh sáng trang trí theo phong cách Việt Nam, châu Á, châu Âu, để hài hòa với các trang trí xung quanh tránh cho cảm giác lộn xộn.


Lưu ý 4:

Tùy vào đặc điểm môi trường trong phòng để chọn den trang tri thích ứng với môi trường đặc biệt như của phòng tắm, nhà bếp, vv… , yếu tố quan tâm nên được lựa chọn là độ ẩm, ánh sáng. Tính năng đặc biệt chống thấm nước, để đảm bảo việc sử dụng bình thường và an toàn.

 Lưu ý 5:

Tương thích với các đỉnh phải chịu tải (lực), đặc biệt là đầu trần nhà, cần phải có tải đủ để lắp đặt loại đèn trang trí phù hợp.

Trên đây là 5 lưu ý mà Nhà Xinh muốn đưa ra nhằm đưa ra những thông tin và góp ý cho quý khách một cách tốt nhất, nhầm đưa ra cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm cũng như đánh giá tốt về cách bố trí trong ngôi nhà mình một cách tốt nhất, tránh lựa chọn sai, không phù hợp ngôi nhà mình, đỡ mất thời gian , tiền bạc cũng như công sức.
Nếu anh chị có thắc mắc muốn tư vấn Nhà Xinh luôn sẵn sàng tư vẫn một cách nhiệt tình nhất.
Hiện nay Nhà Xinh tại địa chỉ B12/5 Trần Đại Nghĩa xã Tân Kiên huyện Bình Chánh, HCM là một trong những cửa hàng cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm đèn trang trí uy tín – chính sách tốt – hậu mãi tốt.
Các Sản Phẩm :
Đèn Trùm Nến,Đèn Quạt Cao Cấp,Đèn Mâm Pha Lê,Đèn Mâm Led,Đèn Mâm Hiện Đại,Đèn Thả,Đèn Led,Đèn Áp Trần,Đèn Tường ,Đèn Dowlight,Đèn pha tiêu điểm,Đèn ngoại thất,Đèn ốp,Đèn chùm giả cổ, Đèn LED
Tham Khảo tại đây :https:/dennhaxinh.com/

Cam Kết bán đúng giá thị trường – Chuyên bán sỉ và lẻ ưu đãi giảm giá cho khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên giảm từ 30% – 50%.
địa chỉ: B12/5 Trần Đại Nghĩa xã Tân Kiên huyện Bình Chánh, HCM
Miễn Phí Vận chuyển – Từ Bắc Vào Nam.
Hotline:0909.300.727(Hoàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0917230614
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon